Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

1.Khách hàng tại nội thành Hà Nội -  Thanh toán tiền mặt  :

Mua hàng tại nhà : Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng rất tiện lợi cho quí khách. Không cần đi dâu xa, không vất vả vận chuyển hàng, nhận hàng và  thanh toán ngay tận nhà.

 - Với khách hàng trong trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng Miễn phí ( với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên) tận nơi và khách hàng thanh toán 100% tiền ngay sau khi nhận được hàng.

- Với những khách hàng mua hàng có trị giá dưới 500.000 VNĐ(hoặc đề nghị nhận sách ngoài giờ hành chính) chúng tôi sẽ giao hàng nhưng quý khách vui lòng thanh toán thêm phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chi phí giao nhận này khi liên lạc để giao hàng và quý khách cũng thanh toán ngay cho người giao hàng.

2. Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác - Thanh toán chuyển khoản:

Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát khi quý khách đặt mua. Nếu quý khách đồng ý với báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua những hình thức sau:

- Với các khách hàng ở ngoại thành hoặc ở tỉnh xin vui lòng Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
- Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó

 

LOGO TÊN NGÂN HÀNG
Ngân hàng Quân Đội - PGD Nam Hà Nội

Chủ tài khoản: Doãn Quốc Trí

Số tài khoản: 8350100427001

Thanh toán qua Ngân hàng, qua ATM

Áp dụng cho trường hợp ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua sách qua tài khoản sau:

 

    * Sau khi bạn thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi vào một trong những tài khoản trên, bạn vui lòng gửi Email đến hòm thư info@kecho.vn hoặc gọi điện đến số ĐT: 04.22.164.516 - 04.22.164.518 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn.

Sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng cho quý  khách ngay trong ngày.

Họ và tên : Địa chỉ email : Mã xác nhận :
  • Kinh doanh 0966 311 322
  • Chăm sóc khách hàng 0919 212 487
Hỗ trợ trực tuyến