Điểm đến lý tưởng của những nụ hôn

Những điểm tuyệt vời, lý tưởng nhất dành cho các cặp uyên ương

Đảo Ellis, New York, Mỹ

 
Đảo Ellis
Bến cảng trên đảo Ellis được gọi là “Cảng của những nụ hôn”. Truyền thuyết kể rằng từ hòn đảo này, rất nhiều người đàn ông đã ra đi tìm chân trời mới. Khi họ trở lại bến cảng, những người phụ nữ trong nỗi vui mừng đoàn viên đã tặng cho họ một “cơn mưa” nụ hôn say đắm.
 
Kiribati, nước Cộng hòa Kiribati
 
Kiribati
 
Mỗi năm, quốc gia nằm trên Thái Bình Dương này là điểm đầu tiên đón năm mới trên khắp hành tinh. Hãy cùng người bạn yêu tổ chức một chuyến đi tới Kiribati để trở thành đôi tình nhân đầu tiên trên thế giới hôn nhau vào giao thừa.
 
Bảo tàng Rodin, Paris, Pháp
Bảo tàng Rodin
 
Bảo tàng là nơi lưu giữ kiệt tác của nhà điêu khắc Rodin từ thế kỷ 19: tác phẩm "Nụ hôn lừng danh". Đặc biệt, bao quanh bảo tàng là khu vườn hồng lãng mạn, địa điểm lý tưởng để những người đang yêu trao gửi nụ hôn.
 
Chiếc ghế Kissing, New York, Mỹ
Ghế kissing
 
Theo truyền thuyết, đôi tình nhân nào ngồi trên chiếc ghế băng trong khuôn viên trường đại học Syracuse và hôn nhau sẽ sớm làm đám cưới.
 
Cây cầu Than thở, Venice, Italy
Cây cầu Than Thở
 
Người dân Italy cho rằng nếu bạn hôn người yêu khi cả hai đang ngồi trên một chiếc thuyền gondola, đi qua dưới chân cây cầu Than Thở vào lúc hoàng hôn, bạn sẽ mãi mãi giữ được tình yêu đó.
 
Hotel de Ville, Paris, Pháp
Hotell de ville
 
Bạn còn nhớ bức ảnh nổi tiếng "Nụ hôn" của nhiếp ảnh gia Robert Doisneau? Nụ hôn say đắm này được chụp trước cửa tòa thị chính Hotel de Ville, Paris. Hãy thử làm một phiên bản bức ảnh "Nụ hôn" của chính bạn tại đây!
 
Ban công của nàng Juliet, Verona, Italy
Ban công của nàng Juliet
 
Trên ban công đá này, Romeo nói những lời yêu thương cuồng nhiệt với Juliet và trao cho nàng nụ hôn của một tình yêu bất tử. Còn gì lãng mạn hơn đứng trên chiếc ban công tình yêu và hẹn thề vĩnh viễn?
 
Hẻm Nụ Hôn, Guanajuato, Mexico
Hẻm nụ hôn
 
Tương truyền, trong con hẻm chật hẹp này, hai người yêu nhau từng trao nụ hôn trước khi chết. Kể từ đó, rất nhiều người dân địa phương đã nhìn thấy hồn ma của họ hôn nhau trên các ban công trong hẻm. Cũng theo truyền thuyết, cặp uyên ương nào hôn nhau ở bậc thứ ba của con hẻm sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Các tin mới

Các tin cũ hơn

Họ và tên : Địa chỉ email : Mã xác nhận :
  • Kinh doanh 0966 311 322
  • Chăm sóc khách hàng 0919 212 487
Hỗ trợ trực tuyến