Những nam nữ CEO sexy nhất thế giới

Sau khi xem xét hàng trăm CEO khắp thế giới, tạp chí này đã tổng hợp ra một danh sách các CEO sexy nhất cả nam lẫn nữ.

 

Người sáng lập mạng xã hội Twitter đến nữ CEO mới của Yahoo đều góp mặt trong danh sách những CEO quyến rũ nhất thế giới.
 
Vẻ ngoài quyến rũ không phải là tiêu chí duy nhất giúp các CEO được Business Insider để mắt đến. Họ được chọn còn vì trí thông minh, tham vọng và những thành tựu đạt được. Sau khi xem xét hàng trăm CEO khắp thế giới, tạp chí này đã tổng hợp ra một danh sách các CEO sexy nhất cả nam lẫn nữ.
 
1. Ben Rattray 
Công ty: Change.org
Tuổi: 32
CEO ben rattray
 
Năm 2007, Rattray sáng lập nên Change.org, một website kêu gọi những sự thay đổi trong xã hội thông qua nhiều hình thức hành động. Công ty của Rattray đã tạo nên những tác động đáng kể đến nỗi năm 2012, tạp chí Time đã chọn anh vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Còn theo tờ Washington Post, Change.org đã trở thành một trong những kênh có sức lan tỏa nhất tại Mỹ.
 
Dù hiện nay công ty đã sinh ra kha khá lợi nhuận nhưng Rattray vẫn duy trì một lối sống giản dị. Anh sống chung với 3 người bạn và lái chiếc Toyota Camry đời 1996.
 
2. Tory Burch 
Công ty: Tory Burch
Tuổi: 46
CEO Tory Burch
 
Tory Burch sáng lập nên thương hiệu thời trang của riêng mình vào năm 2004 và từ đó đến nay đã gặt được nhiều thành công. Hiện cô còn quản lý quỹ từ thiện mang tên Tory Burch Foundation, với mục đích hỗ trợ kinh tế cho các gia đình và phụ nữ nghèo.
 
3. Jack Dorsey 
Công ty: Square
Tuổi: 35
CEO Jack Dorsey
 
Jack Dorsey là nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ vì đã sáng lập ra mạng xã hội Twitter. Mặc dù vậy, hiện nay anh được biết đến với vai trò CEO của Square, một công ty thanh toán qua điện thoại di động.
 
4. Jennifer Hyman 
Công ty: Rent the Runway
Tuổi: 31
CEO Jennifer Hyman
 
Năm 2009, Jennifer Hyman cho ra mắt Rent the Runway, một công ty chuyên cho thuê quần áo thời trang đắt đỏ. Nhờ đó, nhiều phụ nữ có cơ hội được mặc những bộ đồ sành điệu và hợp mốt nhất mà không cần bỏ ra cả đống tiền để mua chúng.
 
5. Pete Cashmore 
Công ty: Mashable
Tuổi: 27
CEO Pete Cashmore
 
Hồi 2005 khi mới 19 tuổi, Pete Cashmore đã sáng lập nên Mashable, trang tin chuyên về cộng đồng công nghệ và trang này nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Năm 2012, doanh nhân trẻ người Scotland này đã được góp mặt vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time.
 
6. Frederic Oudéa 
Công ty: Société Générale
Tuổi: 49
ECO Frederic Oudea
 
Trước khi gia nhập thế giới của những doanh nhân thành đạt, Frederic Oudéa giữ nhiều chức vụ khác nhau tại Bộ Tài chính Pháp. Từ năm 2008, ông lên làm CEO tại Société Générale, một trong những ngân hàng lớn nhất châu Âu hiện nay.
 
7. Clara Shih
Công ty: Hearsay Social
Tuổi: 29
CEO Clara Shih
 
Mới 29 tuổi nhưng Clara Shih đã là tác giả của cuốn sách nổi tiếng "The Facebook Era" và sở hữu công ty công nghệ Hearsay Social. Công ty giúp giới doanh nghiệp tạo mối liên kết với khách hàng theo thời gian thực thông qua các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, hay Twitter.
 
8. Desirée Rogers 
Công ty: Johnson Publishing Company
Tuổi: 53
CEO Desiree Rogers
 
Desirée Rogers là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên đứng trong ban Thư ký Xã hội của Nhà Trắng, dưới thời Tổng thống Obama. Hiện nay, bà cũng quản lý một công ty riêng mang tên Johnson Publishing Company, xuất bản hai tạp chí Ebony và Jet.
 
9. Tony Hsieh 
Công ty: Zappos
Tuổi: 38
CEO Tony Hsieh
 
Tony Hsieh là CEO của công ty nổi tiếng chuyên bán giày và phụ kiện trực tuyến Zappos.com, trụ sở chính tại Las Vegas. Với lượng tài sản kếch sù, doanh nhân trẻ tuổi này mới đây đầu tư 350 triệu USD cho thành phố Las Vegas cho việc cải tạo lại khu vực nội đô.
 
10. Stacey Snider 
Công ty: Dreamworks Studios
Tuổi: 51
CEO Stacey Snider
 
Sau khi tốt nghiệp trường luật UCLA, Snider thử sức tại kinh đô điện ảnh Hollywood, làm việc tại một phòng thư. Kể từ đó, bà đã làm việc chăm chỉ và dần dần leo lên chức vụ Chủ tịch hãng phim Universal Pictures. Ngày nay, bà giữ chức vụ CEO kiêm đồng Chủ tịch hãng phim Dreamworks Studios.

Các tin mới

Các tin cũ hơn

Họ và tên : Địa chỉ email : Mã xác nhận :
  • Kinh doanh 0966 311 322
  • Chăm sóc khách hàng 0919 212 487
Hỗ trợ trực tuyến